คูมือการใช้แคนวา สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ

เทคนิคสุดลับ สุดพิเศษ ที่สามารถใช้ประโยชน์จากแคนวา ได้อย่างมืออาชีพ ให้คุณเป็นกราฟฟิกมือโปร ฉบับจับมือทำ สอนจากง่ายไปยาก แนะนำการใช้ แคนวา แบบถูกต้อง ถูกวิธี เพื่อปูพื้นฐานต่อการเป็นนักออกแบบภาพโฆษณาสินค้าแบบมืออาชีพ ปูพื้นฐานดี รู้วธีการใช้เครื่องมือแคนวา ในการออกแบบ เราก็พัฒนาต่อได้ไม่ยากค่ะ

มีแคนวา อยู่แล้ว แต่ใช้ไม่เป็น ? แนะนำเริ่มต้นเรียนคอร์สนี้ก่อนได้เลยค่ะ บอกเลย แล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไป เรียนจบคอร์สนี้ สามารถออกแบบภาพโฆษณาสินค้าด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ได้ทันที สอนการใช้แคนวา จากง่ายไปยาก Workshop Step By Step มือใหม่ก็เรียนได้ ไม่งง ใครที่ใช้แคนวา ในการออกแบบป้ายโฆษณา กราฟฟิก แนะนำเริ่มต้นจากคอร์สนี้นะคะ

ก่อนลงทะเบียนเรียนแอด ไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษ โค็ตส่วนลดสำหรับคอร์สแต่งรูปด้วยแคนวา แอดไลน์หาครูเจ ได้เลยค่ะ


สิ่งที่ท่านเรียนรู้ในคอร์ส เคล็ดลับแต่งภาพให้ขายดี ด้วยแคนวา โปร Canva Pro

รู้มัย ทำไมบางเพจถึงขายดี หน้าบ้านหลังบ้านปัง เพราะเขามีวิธีแต่งรูปที่ดีกว่า สวยกว่า ครูเจ คิดวิธีให้แล้ว เรียนแล้วเอาไปทำต่อได้เลย เคล็ดลับแต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา ให้คุณขายดี สามารถแต่งภาพสินค้าได้เองมีความรู้และมีอาชีพ ครูเจ ออกแบบคอร์สเรียนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ! เรียนง่าย ทำตามได้สบาย รวบรวมทุกเทคนิคที่คนแต่งรูปต้องใช้ เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ที่อยากเก่งแบบโปร โปร


คุ้มกว่าใคร เนื้อหาทั้งหมด 170 วีดีโอ ความยาว 13 ชั่วโมงเต็ม เรียนรู้การใช้ แคนวา โปร Canva Pro เพื่อการแต่งรูปสินค้า เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งรูปสินค้าด้วยตัวเอง ซอยละเอียดยิบจนคุณแม่ขอร้อง !!! สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ สอนโดย ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


  แนะนำหลักสูตรก่อนเรียน
Available in days
days after you enroll
  สิ่งที่คุณได้เรียนในคอร์สนี้
Available in days
days after you enroll
  ทำความรู้จักกับแคนวา การตั้งค่าบัญชี เตรียมอนุบาล
Available in days
days after you enroll
  แบบฝึกหัดแบบง่าย แนะนำเมนูใช้งานบ่อย | อนุบาล
Available in days
days after you enroll
  แบบฝึกหัดแบบยาก | ประถม
Available in days
days after you enroll
  เครื่องมือพิเศษ ไม่รู้ไม่ได้นะ มัธยม
Available in days
days after you enroll

ไม่ต้องเก่งคอม ก็แต่งรูปอย่างโปรได้ด้วย Canva


รูปสวยคือหัวใจหลักในการขายของออนไลน์ เราต้องโพสต์รูปภาพสินค้าสดๆ ใหม่ๆ ก่อนใครทุกวัน ต้องสร้างลุคส์ใหม่ให้เพจไม่จำเจ เปลี่ยนใหม่ ให้ถูกใจพี่มาร์ค กูเกิล และลูกเพจ ลดความจำเจ เสี่ยงการโดนปิดกั้น บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น เฟส เพจ ไลน์ ไอจี กูเกิล เว็บบล็อก เว็บไซต์ ถ้าแค่การแต่งรูปง่ายๆ เราก็ยังทำไม่ได้ ธุรกิจของเราก็จะดูเสียเปรียบคู่แข่ง ลูกค้าไม่ปลื้ม กูเกิลไม่ถูกใจ เฟสบุคขนาดพี่มาร์กยังมีงง

เพราะครูเจ เองก็มีปัญหาเช่นกัน อึดอัดมานาน อยากอวดรูปสวย เพจสวย เว็บสวย แบบใครๆ เขาบ้าง ครูเจไม่มีหัวศิลป ไม่ได้เรียนแต่งรูป ที่สำคัญไม่มีเวลาพอที่จะมานั่งแต่งรูปทั้งวันได้

ครูเจ ใช้เวลาหลายปี คิดค้นวิธีแต่งรูปสินค้าอย่างไรให้ดี ให้สวย ที่สำคัญต้องง่ายโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมยากๆ เช่น โฟโต้ช็อปหรืออิลัสเตเตอร์ หรือแอพมือถือ รูปจากมือถือไม่ชัด แตกดูไม่โปร จนครูเจ ได้รู้จักวิธีแต่งรูปด้วยแคนวา ครูเจสนใจเริ่มต้นศึกษาอย่างละเอียด และค้นพบเทคนิคเคล็ดลับเด็ดๆ มากที่จะสามารถช่วยเนรมิตภาพสินค้าของเราให้ออกมาสวย สด ถูกใจได้อย่างแน่นอน มาเรียนรู้และเก่งไปด้วยกันนะคะ

-ครูเจ ไอทีแม่บ้าน-

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก แอดไลน์ @itmaeban หาครูเจ ได้เลยค่ะโปรโมชั่นเปิดโรงเรียนใหม่ ลดคุ้มค่า คุ้มราคา คอร์สเปิดตัว ถูกและดี เพราะเราไม่มีต้นทุน ครูเจ พัฒนาคอร์สทั้งหมดนี้เอง ทำเว็บ ตัดต่อ อัดคลิป ด้วยตัวเอง ล้าน% มั่นใจด้วยระบบการเรียนการสอนอย่างเป็นขั้นตอน เรียนสนุก ทำตามได้ ไม่เครียด เรียนได้ตลอดอายุ

ข่าวดี !!! ถ้าเคยแอบอยากมาเรียนกับครูเจ แต่ยังไม่มีโอกาสมา ครั้งนี้คุ้มไม่แพ้ครั้งไหน เพราะครูเจรู้ว่า มันจำเป็นสำหรับคุณ

สำหรับ 100 ท่านแรก สำหรับการสั่งซื้อ โดยวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ รับส่วนลด 1,000 บาท ทันที เพียงแอดไลน์หาครูเจ ที่ไลน์ไอทีแม่บ้าน (@itmaeban) ก่อนขั้นตอนชำระเงินเท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับ 100 สิทธิ์เท่านั้นนะคะ (ถ้าไม่สะดวกแอดไลน์ทักครูเจ ให้ครูเจ สมัครให้)

ตัดปัญหาการใช้โปรแกรมยากๆ


เบื่อยัง ? เรียนโฟโต้ช็อป แล้วลืม ไอเดียไม่เกิด วนลูบไม่จบไม่สิ้น ใช้แคนวา โปร ชัวร์สุด เบื้องหลังการแต่งรูปสินค้าด้วยโฟโต้ช็อปที่ดูดี จริงแล้วใช้เวลาเป็นชั่วโมง ลองวิธีใช้แคนวา ง่ายกว่า สบายกว่า แม้กระทั้งโค้ชดัง ก็ยังใช้แคนวา

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ทบทวนได้


คอร์สออนไลน์ สามารถเรียนได้จากในเว็บโรงเรียน และกลุ่มปิดเฟสบุค วิธีเรียนรู้ที่เหมาะที่สุด ทบทวนเรียนซ้้ำได้ไม่จำกัด เรียนได้ทันที ที่บ้าน ไม่ต้องรอ เพียงแค่เปิดคอม เปิดมือถือ เปิดไอแพท เรียนก่อน เก่งก่อน รวยก่อน

สร้างรายได้ สร้างอาชีพใหม่


โควิดมา WFH เพราะไม่เก่งคอม ไม่มีความรู้ด้านออนไลน์ ทำให้ WFH ไม่ไหว วินาทีนี้ ใครๆ ก็เลือกหารายได้ออนไลน์ เรียนแล้วนำไปรับจ้างทำภาพโฆษณา รับจ้างดูแลเพจ รับแต่งรูปสินค้าได้ คนรุ่นใหม่ สร้างรายได้ไม่จำกัด

สิทธิพิเศษ !!! สมัครวันนี้

รับฟรี อีบุค แคนวาโปร E-BOOK

CANVA PRO เทคนิคสุดลับที่คนใช้แคนวา อยากให้มีมานาน

แอดไลน์ : @itmaeban รับฟรี คู่มือ อีบุ๊ค เทคนิคสุดลับ วิธีใช้แคนวา ขั้นเทพ

 • แนะนำเครื่องมือสำคัญในการใชัแคนวา
 • คีย์เวิร์ดสำคัญ
 • หมวดหมู่สำคัญ
 • เว็บไซต์แจกรูปฟรี
 • เว็บไซต์แจกไอคอนฟรี
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

การันตี ชีวิตนักแต่งรูปแคนวา จะดีขึ้น ด้วยอีบุคสุดพิเศษเล่มนี้

อีบุค แคนวา เทคนิคสุดลับ
เรียนแคนวา

สิ่งที่ท่านจะได้หลังจากเรียนคอร์ส แคนวา โปร


 • รับแต่งรูปภาพโฆษณาสินค้าได้ (เครื่องสำอาง อาหารเสริม)
 • ต่อยอดการทำอีบุคได้
 • ต่อยอดขายเทมเพลตรูปภาพได้
 • รับเป็นแอดมินดูแลเพจได้
 • แต่งเพจให้ดูสวย ดูแพงได้
 • ทำปกเพจได้
 • ทำภาพสำหรับโพสต์ในเว็บบล็อกหรือเว็บไซต์ได้
 • ต่อยอดสู่การเป็นนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ

คอร์สปูพื้นฐานได้แน่น สอนทีละขั้นตอน สามารถทำตามได้แน่นอน

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

จากใจผู้สอน | ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


ระบบโรงเรียนออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน itmaeban ก่อตั้งและพัฒนาจากแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ด้านคอม ไม่มีความรู้ด้านไอที ใช้คอมไม่เป็น ตัดต่อ อัดคลิป ทำเว็บ ไม่เป็น ใช้ไมค์อะไร แบบไหน โปรแกรมตัดต่ออะไรไม่รู้จัก ก่อนโควิดไอทีแม่บ้าน เปิดคอร์สสอนสด 6 ปีเต็ม 90% มาจากปากต่อปาก ตลอดระยะช่วงโควิดเราปิดสอน แต่หลังบ้านมีนักเรียนถามคอร์สเรียนทุกวัน ครูเจ จึงต้องเริ่มต้นเรียนรู้จาก 0 จากการสอนออฟไลน์ แบบจับมือทำ เป็นออนไลน์ 100% หัดตัดต่อ ทำคลิปฟรีเกือบ 100 คลิปกว่าจะได้ที่ถูกใจ รวมทั้งพยายามหาอุปกรณ์ ระบบและโปรแกรมที่ดีที่สุด คุณภาพสูงสุด รวมทั้งวิธีทำเว็บออนไลน์ itmaeban ด้วยตัวเอง 100% ใช้เวลา 1 ปีเต็ม มีนาคม 63 เราปิดโรงเรียนและเริ่มทำระบบออนไลน์ มีปัญหามากมาย ไฟล์หาย คอมพัง ไมล์เสียงไม่ดัง ความจุคอมไม่พอ บ้านอยู่ใกล้ก่อสร้าง เสียงเจาะดังจนหัวสะเทือน อัดคลิปได้เฉพาะช่วงดึก ต้องใช้ความเงียบสูงสุด ครูเจ ตั้งใจสุดความสามารถ เวลาไหว้พระก็ขอพรให้ทำโรงเรียนออนไลน์ออกมาได้สำเร็จ จนวันนี้ครูเจทำได้ ดีใจสุดๆ คอร์สแรกใช้เวลา 1 ปีพอดี ต่อไปครูเจ ตั้งใจทำ 10 คอร์สครูเจ ตั้งใจแชร์ความรู้ดีให้กับคนที่สนใจอยากมีความรู้และอาชีพที่ดี หวังว่า ทุกคนจะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ