แต่งภาพอาหารอย่างไรให้ขายดี

คอร์สพัฒนามาเพื่อธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก ร้านอาหารตามสั่ง ร้านอาหารบุบเฟ่ห์ ร้านอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น หรือแม้แต่ร้าน street food ขายออนไลน์ ร้านกาแฟน ร้นขายเครื่องดื่ม ร้านขายน้ำปั่น ห้ามพลาด

ไม่เรียนไม่ได้แล้วค่ะ คอร์สนี้ เป็นคอร์สที่ครูเจ พัฒนามาเพื่อสอนนักเรียนกลุ่มร้านอาหารโดยเฉพาะ เหมาะมาก สำหรับคนที่มีเพจ โพสขายอาหารในเพจ ไลน์ ไอจี มาพร้อมเทคนิคการแต่งรูปอาหาร ให้ดูดี ดูน่ากิน ดูสด น่ากิน เรียนรู้ทุกอย่าง ที่คนขายอาหารต้องรู้ ใครที่ต้องการหาลูกค้าบนโลกออนไลน์ ยิ่งต้องเรียน เพราะทุกวันนี้ รูปอาหารสวยๆ ดีๆ ยั่วๆ น่ากิน คือหัวใจหลัก ลูกค้าเห็นแล้ว ก็อดไม่ได้ น้ำลายไหลแน่นอนค่ะ ครูเจ ฟันธง ยอดขายเพิ่มขึ้นแน่นอน เหมาะสำหรับร้านอาหาร แอดมินเพจ ที่เน้นขายออนไลน์ 100%ก่อนลงทะเบียนเรียนแอด ไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษ โค็ตส่วนลดสำหรับคอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า ธุรกิจ ช่วยต่อยอดธุรกิจ


สิ่งที่ท่านเรียนรู้ในคอร์ส แต่งภาพอาหารให้ขายดี ด้วย แคนวา โปร Canva Pro

ไม่ว่าจะขายอาหารแบบเปิดร้าน หรือ ขายออนไลน์ รูปภาพอาหารที่สวยๆ สดๆ ยั่วๆ นั้น สำคัญและจำเป็น ลูกค้าเข้าร้าน ก็ถามหาเมนู มองหารูปภาพอาหารก่อน หรือหากใครที่ต้องการเปิดเพจรับสั่งอาหาร แล้วละก็ ต้องเรียนรู้วิธีแต่งรูปอาหารของเรา วิธีใส่ป้ายโฆษณา ราคา ป้ายโปรโมชั่น หรือใครที่ต้องการเรียนรู้วิธีแต่งภาพอาหารไปยิงแอด เฟสบุก คอร์สนี้เป็นคอร์สเดียวที่ตอบโจทย์ได้ สอนวิธีคิด วิธีทำทุกขั้นตอน ละเอียดยิบ เรียนรู้และทำไปด้วยกัน คอร์สมาพร้อมแบบฝึกหัดมากมาย ทำแล้วได้งานจริง ใช้งานได้เลย โพสขายได้เลย

  แนะนำหลักสูตรก่อนเรียน
Available in days
days after you enroll
  สิ่งที่คุณได้เรียนในคอร์สนี้
Available in days
days after you enroll
  แต่งรูปอาหารให้ขายได้ | เริ่มเรียนคอร์สใหม่ที่นี่นะจ๊ะ
Available in days
days after you enroll

คอร์สแต่งภาพอาหารให้ขายดี ขายได้ ลูกค้าเห็นแล้วน้ำลายไหล


ร้านดัง อาหารอร่อย แต่ถ้ารอแต่นั่งรอลูกค้าอยู่หน้าร้าน คงไม่ไหว ลูกค้าส่วนมากติดตามจากเพจ ถ้าเรามีเพจ เล่นเฟส เล่นไลน์ ไอจี แต่โพสรูปอาหารไม่สวย ไม่น่ากิน ถึงอาหารของเราจะอร่อย แต่ก็แพ้คู่แข่งอยู่


คอร์สแต่งภาพอาหารให้ดูดี ดูน่ากิน ดูยั่วๆ ดูน้ำลายไหล มาแล้วค่ะ เรียนแล้วทำตามได้เลย ครูเจ เห็นร้านอาหารที่ต้องปิดช่วงโควิดแล้วใจหาย สงสารทั้งลูกค้า สงสารทั้งเจ้าของร้าน ครูเจ เองก็มีทั้งเพื่อน ทั้งนักเรียนที่เปิดร้านอาหารหลายคน ครูเจ คิดแล้ว ว่า ต้องหาวิธีช่วยให้ได้ คอร์สแต่งภาพอาหาร คอร์สนี้จึงเกิดขึ้น เพื่อช่วยธุรกิจร้านอาหาร ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือแม้แต่คนไม่มีร้าน แต่ขายอยู่ที่บ้าน ก็ช่วยได้แน่นอน


ครูเจ รวบรวมเทคนิคการแต่งอาหารจากต่างประเทศ ถ้าจ้างก็ต้องใช้เงินมากมาย วิธีแต่งภาพอาหารอย่างไรให้ดูดี เรียนง่าย เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ครูเจ มั่นใจว่า ช่วยได้แน่นอนค่ะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน-

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก แอดไลน์ @itmaeban เพื่อขอส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นเปิดโรงเรียนใหม่ ลดคุ้มค่า คุ้มราคา คอร์สเปิดตัว ถูกและดี เพราะเราไม่มีต้นทุน ครูเจ พัฒนาคอร์สทั้งหมดนี้เอง ทำเว็บ ตัดต่อ อัดคลิป ด้วยตัวเอง ล้าน% มั่นใจด้วยระบบการเรียนการสอนอย่างเป็นขั้นตอน เรียนสนุก ทำตามได้ ไม่เครียด เรียนได้ตลอดอายุ

ข่าวดี !!! ถ้าเคยแอบอยากมาเรียนกับครูเจ แต่ยังไม่มีโอกาสมา ครั้งนี้คุ้มไม่แพ้ครั้งไหน เพราะครูเจรู้ว่า มันจำเป็นสำหรับคุณ

เว็บโรงเรียนเป็นระบบต่างประเทศ ไม่รับโอนผ่านบัตรเครดิดนะคะ รับโอนค่าเรียนผ่านธนาคารอย่างเดียว หลังโอนแล้ว รบกวน แจ้งครูเจ ทาง ไลน์ Line:@itmaeban รับส่วนลด 1,000 บาท ทันที เพียงแอดไลน์ครูเจ @itmaeban เพื่อขอส่วนลด (Coupon Code) ก่อนขั้นตอนชำระเงินเท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับ 100 สิทธิ์เท่านั้นนะคะ (ถ้าไม่สะดวกแอดไลน์ทักครูเจ ให้ครูเจ สมัครให้จ้า)

คอร์ส แต่งภาพอาหารให้ขายดี


รายละเอียดคอร์ส แต่งภาพขายอาหาร

คอร์สพัฒนามาเพื่อธุรกิจร้านอาหาร ขายอาหารโดยเฉพาะ ไม่ว่าร้านคุณจะใหญ่ เล็ก ขายที่ไหน เมื่อไร คอร์สนี้คือคำตอบ

 • วิธีใช้แคนวาเบื้องต้น
 • วิธัใช้แคนวาแบบมืออาชีพ
 • วิธีใช้ทำป้ายขายอาหาร
 • วิธีทำป้ายอาหารขายดี
 • วิธีป้ายขายเครื่องดื่ม
 • วิธีทำป้ายโปรไฟล์ร้าน
 • วิธีโปรไฟล์เจ้าของร้าน
 • วิธีทำป้ายโปรโมชั่นอาหาร
 • เทคนิคแบบโปรๆ อีกมากมาย

คอร์สนี้เน้นการเรียนที่ เข้าใจง่าย ตรงประเด็นสามารถร้านอาหารเอาไปใช้ได้อย่างแน่นอน คนสอนมั่นใจ 1,000,000% เทคนิคลับสุดๆ ที่เจ้าของร้านต้องรู้

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

แต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา
ตัดปัญหาการใช้โปรแกรมยากๆ


เบื่อยัง ? เรียนโฟโต้ช็อป แล้วลืม ไอเดียไม่เกิด วนลูบไม่จบไม่สิ้น ใช้แคนวา โปร ชัวร์สุด เบื้องหลังการแต่งรูปสินค้าด้วยโฟโต้ช็อปที่ดูดี จริงแล้วใช้เวลาเป็นชั่วโมง ลองวิธีใช้แคนวา ง่ายกว่า สบายกว่า แม้กระทั้งโค้ชดัง ก็ยังใช้แคนวา

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ทบทวนได้


คอร์สออนไลน์ สามารถเรียนได้จากในเว็บโรงเรียน และกลุ่มปิดเฟสบุค วิธีเรียนรู้ที่เหมาะที่สุด ทบทวนเรียนซ้้ำได้ไม่จำกัด เรียนได้ทันที ที่บ้าน ไม่ต้องรอ เพียงแค่เปิดคอม เปิดมือถือ เปิดไอแพท เรียนก่อน เก่งก่อน รวยก่อน

สร้างรายได้ สร้างอาชีพใหม่


โควิดมา WFH เพราะไม่เก่งคอม ไม่มีความรู้ด้านออนไลน์ ทำให้ WFH ไม่ไหว วินาทีนี้ ใครๆ ก็เลือกหารายได้ออนไลน์ เรียนแล้วนำไปรับจ้างทำภาพโฆษณา รับจ้างดูแลเพจ รับแต่งรูปสินค้าได้ คนรุ่นใหม่ สร้างรายได้ไม่จำกัด

สิทธิพิเศษ !!! สมัครวันนี้

รับฟรี อีบุค แคนวาโปร E-BOOK

CANVA PRO เทคนิคสุดลับที่คนใช้แคนวา อยากให้มีมานาน

แอดไลน์ : @itmaeban รับฟรี คู่มือ อีบุ๊ค เทคนิคสุดลับ วิธีใช้แคนวา ขั้นเทพ

 • แนะนำเครื่องมือสำคัญในการใชัแคนวา
 • คีย์เวิร์ดสำคัญ
 • หมวดหมู่สำคัญ
 • เว็บไซต์แจกรูปฟรี
 • เว็บไซต์แจกไอคอนฟรี
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

การันตี ชีวิตนักแต่งรูปแคนวา จะดีขึ้น ด้วยอีบุคสุดพิเศษเล่มนี้

อีบุค แคนวา เทคนิคสุดลับ
เรียนแคนวา

สิ่งที่ท่านจะได้หลังจากเรียนคอร์ส แต่งภาพอาหารให้ขายดี ด้วย แคนวา โปร


 • แต่งภาพอาหารให้ดูสวย น่ากิน
 • ทำป้ายโฆษณาเองได้
 • ใช้แคนวา ได้อย่างมือโปร
 • รับเป็นแอดมินดูแลเพจได้
 • แต่งเพจให้ดูสวย ดูแพงได้
 • ทำภาพสำหรับโพสต์ในเว็บบล็อกหรือเว็บไซต์ได้
 • ต่อยอดสู่การเป็นนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ

คอร์สปูพื้นฐานได้แน่น สอนทีละขั้นตอน สามารถทำตามได้แน่นอน

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

จากใจผู้สอน | ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


ระบบโรงเรียนออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน itmaeban ก่อตั้งและพัฒนาจากแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ด้านคอม ไม่มีความรู้ด้านไอที ใช้คอมไม่เป็น ตัดต่อ อัดคลิป ทำเว็บ ไม่เป็น ใช้ไมค์อะไร แบบไหน โปรแกรมตัดต่ออะไรไม่รู้จัก ก่อนโควิดไอทีแม่บ้าน เปิดคอร์สสอนสด 6 ปีเต็ม 90% มาจากปากต่อปาก ตลอดระยะช่วงโควิดเราปิดสอน แต่หลังบ้านมีนักเรียนถามคอร์สเรียนทุกวัน ครูเจ จึงต้องเริ่มต้นเรียนรู้จาก 0 จากการสอนออฟไลน์ แบบจับมือทำ เป็นออนไลน์ 100% หัดตัดต่อ ทำคลิปฟรีเกือบ 100 คลิปกว่าจะได้ที่ถูกใจ รวมทั้งพยายามหาอุปกรณ์ ระบบและโปรแกรมที่ดีที่สุด คุณภาพสูงสุด รวมทั้งวิธีทำเว็บออนไลน์ itmaeban ด้วยตัวเอง 100% ใช้เวลา 1 ปีเต็ม มีนาคม 63 เราปิดโรงเรียนและเริ่มทำระบบออนไลน์ มีปัญหามากมาย ไฟล์หาย คอมพัง ไมล์เสียงไม่ดัง ความจุคอมไม่พอ บ้านอยู่ใกล้ก่อสร้าง เสียงเจาะดังจนหัวสะเทือน อัดคลิปได้เฉพาะช่วงดึก ต้องใช้ความเงียบสูงสุด ครูเจ ตั้งใจสุดความสามารถ เวลาไหว้พระก็ขอพรให้ทำโรงเรียนออนไลน์ออกมาได้สำเร็จ จนวันนี้ครูเจทำได้ ดีใจสุดๆ คอร์สแรกใช้เวลา 1 ปีพอดี ต่อไปครูเจ ตั้งใจทำ 10 คอร์สครูเจ ตั้งใจแชร์ความรู้ดีให้กับคนที่สนใจอยากมีความรู้และอาชีพที่ดี หวังว่า ทุกคนจะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ