วาดแผนที่ร้านค้า แผนที่ธุรกิจ แผนที่อสังหาฯ

อยากวาดแผนที่ร้านค้า แผนที่ธุรกิจ แผนที่อสังหา แผนที่ Homestay แผนที่ บ้านพักรายวัน แผนที่โรงแรม แผนที่ร้านอาหาร หรือแผนที่งานแต่งงาน หรือเรียนไปเพื่อสร้างรายได้เสริม


เจ้าของธุรกิจ เจ้าของร้านค้า อยากทำแผนที่ร้านให้ดูง่าย ด้วยโปรแกรม Canva แคนวา ทำไดง่าย รวดเร็ว แค่ลากไปลากมาก็ได้แผนที่ออกมาสวย ไม่ซ้ำใครแล้ว หากจ้างบริษัทวาด ราคาค่าวาดแผนที่เริ่มต้นที่ 500.- บาท เรียนไป รับจ้างวาดแผนที่ ยังคุ้มเลย สร้างรายได้อย่างงาม สามารถเรียนไปเพื่อเป็นอาชีพเสริมได้ หรือนายหน้าอสังหาฯ เรียนไปเพื่อวาดแผนที่ตั้ง ทรัพย์ บ้าน คอนโด ที่ดิน เราก็จะดูโปร ดูน่าเชื่อถือ

ก่อนลงทะเบียนเรียนแอด ไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษ โค็ตส่วนลดสำหรับคอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า ธุรกิจ ช่วยต่อยอดธุรกิจ


สิ่งที่ท่านเรียนรู้ในคอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า ธุรกิจ ด้วย แคนวา โปร Canva Pro

สอนวาดแผนร้านค้า แผนที่ธุรกิจ วาดแผนที่สวยๆ หรือ ธุรกิจอสังหาฯ นายหน้า เอเจนท์ อยากวาดแผนที่ที่ดิน บ้าน คอนโด ส่งให้ลูกค้า ใน เฟส ไลน์ หรือ นำรูปไปแปะไว้บนแผนที่ ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่าย เห็นข้อมูลครบ

ท่านที่สนใจเรียนเพื่อนำไปเป็นอาชีพเสริม ก็สามารถทำได้ ในเว็บไซต์ Fastwork ค่าจ้างในการวาดแผนที่มีราคาเริ่มต้น 500 บาท ถือว่า เป็นรายได้ที่ดีมาก

นอกจากการวาดแผนที่ธุรกิจ ร้านค้า หรือ ระบุที่ตั้งอสังหาฯ แล้ว สำหรับงานสำคัญต่างๆ เช่น แผนที่งานแต่ง การวาดแผนที่ก็ยังเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งที่ลูกค้าเลือกที่จะจ้าง


คุ้มกว่าใคร เนื้อหาทั้งหมด 180 วีดีโอ ความยาว 12 ชั่วโมงเต็ม เรียนรู้การใช้ แคนวา โปร Canva Pro เพื่อการวาดแผนที่ร้านค้า ธุรกิจ เหมาะสำหรับคนที่อยากวาดรูปแผนที่ด้วยตัวเอง สอนละเอียด เรียนแล้วทำตามได้ทันที หลังเรียนจบแล้ว สามารถวาดแผนที่ได้สวยแน่นอน !!! คอร์สนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ สอนโดย ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


  แนะนำหลักสูตรก่อนเรียน
Available in days
days after you enroll
  สิ่งที่คุณได้เรียนในคอร์สนี้
Available in days
days after you enroll
  ***แบบฝึกหัดวาดแผนที่*** ใครที่เรียนคอร์ส แคนวา มาแล้ว ข้ามมาเรียนคอร์สนี้ได้เลยจ้า
Available in days
days after you enroll

สร้างคอนเทนต์ให้ปังด้วย การวาดแผนที่ร้านค้า ธุรกิจ ด้วยตัวเอง


ปฎิเสธไม่ได้ว่า รูปแผนที่ธุรกิจ ร้านค้า ที่สวย ดูชัดเจน ช่วยต่อยอดธุรกิจได้ ลูกค้าเห็นแล้วเชื่อมั่น

ไม่ว่าจะเรียนไปเพื่อวาดแผนที่ธุรกิจ ร้านค้าด้วยตัวเอง หรือเรียนไปเพื่อรับจ้าง วาดแผนที่ ทำเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม ครูเจ ไปค้นหาค่าจ้างวาดแผนที่ ซึ่งค่าจ้างก็มีราคาเริ่มต้น 500-3,000.- บาทเลย

อีกธุรกิจหนึ่งที่ต้องใช้แผนที่เยอะ คือธุรกิจนายหน้า อสังหา เอเจนท์ นายหน้าอสังหาฯ หากเราวาดแผนที่ ที่ตั้งทรัพย์ของเราให้ลูกค้าดูคร่าวๆ ว่า ทรัพย์ของเราอยู่ไกล้ จุดสำคัญอะไรบ้าง ทรัพย์ของเราก็น่าสนใจ และโดดเด่นขึ้น

ที่สำคัญ เราก็จะเป็นนายหน้าที่ดูดี ดูโปร เพราะในไทย ยังไม่ค่อยมีวาดแผนที่ทรัพย์ (แต่วิธีนี้ต่างประเทศใช้กันเยอะนะคะ)

บางคนถามว่า ทำไมไม่ใช้แผนที่บนกูเกิล คือ ลูกค้าบางกลุ่มก็ไม่ถนัดใช้กูเกิล บางคนสะดวกอยากให้เราส่งข้อมูล ทางเฟส ทางไลน์ ถ้าเรามีแผนที่น่ารักๆ ส่งไปบอกพิกัด ร้านค้า ธุรกิจ หรือ ตำแหน่งทรัพย์ของเราได้ ก็จะดูโปร ดูน่าเชื่อถือ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน-

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก แอดไลน์ @itmaeban เพื่อขอส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นเปิดโรงเรียนใหม่ ลดคุ้มค่า คุ้มราคา คอร์สเปิดตัว ถูกและดี เพราะเราไม่มีต้นทุน ครูเจ พัฒนาคอร์สทั้งหมดนี้เอง ทำเว็บ ตัดต่อ อัดคลิป ด้วยตัวเอง ล้าน% มั่นใจด้วยระบบการเรียนการสอนอย่างเป็นขั้นตอน เรียนสนุก ทำตามได้ ไม่เครียด เรียนได้ตลอดอายุ

ข่าวดี !!! ถ้าเคยแอบอยากมาเรียนกับครูเจ แต่ยังไม่มีโอกาสมา ครั้งนี้คุ้มไม่แพ้ครั้งไหน เพราะครูเจรู้ว่า มันจำเป็นสำหรับคุณ

สำหรับ 100 ท่านแรก สำหรับการสั่งซื้อ โดยวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ รับส่วนลด 1,000 บาท ทันที เพียงแอดไลน์ครูเจ @itmaeban เพื่อขอส่วนลด (Coupon Code) ก่อนขั้นตอนชำระเงินเท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับ 100 สิทธิ์เท่านั้นนะคะ (ถ้าไม่สะดวกแอดไลน์ทักครูเจ ให้ครูเจ สมัครให้จ้า)

คอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า แผนที่ธุรกิจ


รายละเอียดคอร์ส วาดแผนที่

เหมาะสำหรับธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ บริษัทอสังหาฯ เพจ ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน หรือผู้ที่สนใจทำธุรกิจ ซื้อ ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน หรือคนที่ต้องการเรียนวาดแผนที่เพื่อนำไปรับวาดเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม

 • วิธีใช้แคนวาเบื้องต้น
 • วิธัใช้แคนวาแบบมืออาชีพ
 • วิธีใช้ Extension แบบโปร
 • วิธีวาดถนน และแต่งถนนให้สวย
 • วิธีใส่ต้นไม บ้าน คอนโด ร้านค้า ตลาด สะพานลอย ไฟแดง และอื่นๆ
 • วิธีใส่คลองแบบน่ารักๆ
 • วิธีใส่รางรถไฟ
 • วิธีปรับใช้แคนวาขั้นแอดแวนซ์
 • เทคนิคแบบโปรๆ อีกมากมาย

คอร์สนี้เน้นการเรียนที่ เข้าใจง่าย ตรงประเด็นสามารถออกแบบรูปได้เหมือนจ้างบริษัท ที่สำคัญนำไปใช้งานได้จริง

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

แต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา
ตัดปัญหาการใช้โปรแกรมยากๆ


เบื่อยัง ? เรียนโฟโต้ช็อป แล้วลืม ไอเดียไม่เกิด วนลูบไม่จบไม่สิ้น ใช้แคนวา โปร ชัวร์สุด เบื้องหลังการแต่งรูปสินค้าด้วยโฟโต้ช็อปที่ดูดี จริงแล้วใช้เวลาเป็นชั่วโมง ลองวิธีใช้แคนวา ง่ายกว่า สบายกว่า แม้กระทั้งโค้ชดัง ก็ยังใช้แคนวา

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ทบทวนได้


คอร์สออนไลน์ สามารถเรียนได้จากในเว็บโรงเรียน และกลุ่มปิดเฟสบุค วิธีเรียนรู้ที่เหมาะที่สุด ทบทวนเรียนซ้้ำได้ไม่จำกัด เรียนได้ทันที ที่บ้าน ไม่ต้องรอ เพียงแค่เปิดคอม เปิดมือถือ เปิดไอแพท เรียนก่อน เก่งก่อน รวยก่อน

สร้างรายได้ สร้างอาชีพใหม่


โควิดมา WFH เพราะไม่เก่งคอม ไม่มีความรู้ด้านออนไลน์ ทำให้ WFH ไม่ไหว วินาทีนี้ ใครๆ ก็เลือกหารายได้ออนไลน์ เรียนแล้วนำไปรับจ้างทำภาพโฆษณา รับจ้างดูแลเพจ รับแต่งรูปสินค้าได้ คนรุ่นใหม่ สร้างรายได้ไม่จำกัด

สิทธิพิเศษ !!! สมัครวันนี้

รับฟรี อีบุค แคนวาโปร E-BOOK

CANVA PRO เทคนิคสุดลับที่คนใช้แคนวา อยากให้มีมานาน

แอดไลน์ : @itmaeban รับฟรี คู่มือ อีบุ๊ค เทคนิคสุดลับ วิธีใช้แคนวา ขั้นเทพ

 • แนะนำเครื่องมือสำคัญในการใชัแคนวา
 • คีย์เวิร์ดสำคัญ
 • หมวดหมู่สำคัญ
 • เว็บไซต์แจกรูปฟรี
 • เว็บไซต์แจกไอคอนฟรี
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

การันตี ชีวิตนักแต่งรูปแคนวา จะดีขึ้น ด้วยอีบุคสุดพิเศษเล่มนี้

อีบุค แคนวา เทคนิคสุดลับ
เรียนแคนวา

สิ่งที่ท่านจะได้หลังจากเรียนคอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า วาดแผนที่ธุรกิจ ด้วย แคนวา โปร


 • วาดแผนที่สำหรับร้านค้า ธุรกิจของตัวเอง
 • วาดแผนที่ขายได้
 • ใช้แคนวา ได้อย่างมือโปร
 • รับเป็นแอดมินดูแลเพจได้
 • แต่งเพจให้ดูสวย ดูแพงได้
 • ทำภาพสำหรับโพสต์ในเว็บบล็อกหรือเว็บไซต์ได้
 • ต่อยอดสู่การเป็นนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ

คอร์สปูพื้นฐานได้แน่น สอนทีละขั้นตอน สามารถทำตามได้แน่นอน

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

จากใจผู้สอน | ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


ระบบโรงเรียนออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน itmaeban ก่อตั้งและพัฒนาจากแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ด้านคอม ไม่มีความรู้ด้านไอที ใช้คอมไม่เป็น ตัดต่อ อัดคลิป ทำเว็บ ไม่เป็น ใช้ไมค์อะไร แบบไหน โปรแกรมตัดต่ออะไรไม่รู้จัก ก่อนโควิดไอทีแม่บ้าน เปิดคอร์สสอนสด 6 ปีเต็ม 90% มาจากปากต่อปาก ตลอดระยะช่วงโควิดเราปิดสอน แต่หลังบ้านมีนักเรียนถามคอร์สเรียนทุกวัน ครูเจ จึงต้องเริ่มต้นเรียนรู้จาก 0 จากการสอนออฟไลน์ แบบจับมือทำ เป็นออนไลน์ 100% หัดตัดต่อ ทำคลิปฟรีเกือบ 100 คลิปกว่าจะได้ที่ถูกใจ รวมทั้งพยายามหาอุปกรณ์ ระบบและโปรแกรมที่ดีที่สุด คุณภาพสูงสุด รวมทั้งวิธีทำเว็บออนไลน์ itmaeban ด้วยตัวเอง 100% ใช้เวลา 1 ปีเต็ม มีนาคม 63 เราปิดโรงเรียนและเริ่มทำระบบออนไลน์ มีปัญหามากมาย ไฟล์หาย คอมพัง ไมล์เสียงไม่ดัง ความจุคอมไม่พอ บ้านอยู่ใกล้ก่อสร้าง เสียงเจาะดังจนหัวสะเทือน อัดคลิปได้เฉพาะช่วงดึก ต้องใช้ความเงียบสูงสุด ครูเจ ตั้งใจสุดความสามารถ เวลาไหว้พระก็ขอพรให้ทำโรงเรียนออนไลน์ออกมาได้สำเร็จ จนวันนี้ครูเจทำได้ ดีใจสุดๆ คอร์สแรกใช้เวลา 1 ปีพอดี ต่อไปครูเจ ตั้งใจทำ 10 คอร์สครูเจ ตั้งใจแชร์ความรู้ดีให้กับคนที่สนใจอยากมีความรู้และอาชีพที่ดี หวังว่า ทุกคนจะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ