อยากเป็นนายหน้าอสังหาฯ มือโปร ต้องรู้วิธีใช้เครื่องมือช่วย ?

อย่ามองข้าม เพราะรูปภาพอสังหาฯ สวย เด่น ชัด ทำให้ทรัพย์ของคุณดูดี ดูแพง ดูเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะขายอะไร บ้าน คอนโด ที่ดิน ภาพสวย คือหัวใจหลักของการทำธุรกิจ ถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนายหน้าอสังหาฯ ยุคใหม่ ยุคดิจิตอล

เรามาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนายหน้าอสังหาฯ ยุคใหม่กัน นายหน้าอสังหาฯ ที่ต้องดูแลเพจด้วยตัวเอง ทำรูปโฆษณายิงแอด ต้องมีรูปภาพทรัพย์สวยๆ เพจสวย รูปทรัพย์สวย จะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ดูน่าเชื่อถือ ครูเจ มั่นใจว่า ในไทย ยังไม่มีที่ไหนเปิดสอนแต่งภาพเน้นแต่งภาพอสังหาฯ โดยตรง ซึ่งจริงๆ แล้ว หากเราต้องการหาลูกค้าออนไลน์ สิ่งแรกที่เราควรต้องทำคือ หาวิธีแต่งภาพอสังหาให้ดูสวย เพื่อโพสต์ลงเพจ เฟส และไลน์

นั่งรอลูกน้อง นานเท่าไรแล้ว กว่าจะได้รูปทรัพย์ที่ถูกใจสักรูป ?

อย่ารอให้ลูกน้องแต่งรูปให้ตลอดกาล เราสามารถแต่งภาพสินค้าได้เองภายใน 5 นาที ถ้าลงเรียนคอร์สแต่งภาพอสังหาฯ กับครูเจ

แอดมินเพจ บริษัทอสังหาฯ แต่แต่งภาพอสังหาฯ ไม่เป็น ดูไม่สวย ไม่เร้าใจ เพจอาจเงียบ

ทางเลือกที่ดีที่สุดคือแค่เลือกเรียนวิธีแต่งรูปอสังหาฯ กับครูเจ

อยากแต่งภาพอสังหาฯ แบบโปร ห้ามพลาด เรียนแต่งภาพอสังหาฯได้เองทุกวันไม่หมดมุก คอร์สเรียนแต่งภาพอสังหาฯ ให้ขายได้ด้วยแคนวา โปร Canva Pro ช่วยคุณเปลี่ยนจากนายหน้าธรรมดาให้เป็นนายหน้ายุคใหม่ ยุคดิจิตอล เรียนแล้วแต่งภาพอสังหาฯเก่งขึ้น ล้ำกว่าใคร ลูกเพจต้องแปลกใจ ใช้รูปเก่า รูปซ้ำ ทั้งปีทั้งชาติ ระวังเพจโดนปิดกั้น อย่าปล่อยให้เพจเชย จำเจ เพราะเพจที่ตามเทรน มีพลังดึงดูดสูง รูปอสังหาฯ สดใหม่ ทันสมัย อัพเดทเรื่อยๆ แอดเราก็ดูปังกว่าใคร เวิรกกิ้งวู้แมน เวิร์กกิ้งบอย เรียนวันนี้ เก่งปีนี้ ไม่ต้องรอใคร เรามาปั้นเพจ ปั้นเฟส เปลี่ยนลุคส์ใหม่ ให้ถูกใจทั้งพี่มาร์ค กูเกิล และก็ลูกค้ากัน การันตี เรียนกับครูเจแล้ว จะเหมือนเจอโลกใหม่ A whole new world ! ของคนอสังหาฯ โดยเฉพาะ !

ก่อนลงทะเบียนเรียนแอด ไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษ โค็ตส่วนลดสำหรับคอร์สนายหน้ายุคใหม่ แต่งภาพอสังหาฯ ให้ขายได้

สิ่งที่ท่านเรียนรู้ในคอร์ส เคล็ดลับแต่งภาพอสังหาฯ ด้วยแคนวา โปร Canva Pro

ทำธุรกิจอสังหาฯ แบบเดิมๆ อาจเหนื่อย หาลูกค้าได้ยาก มาเริ่มเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนายหน้าอสังหาฯ ยุคใหม่ ยุคดิจิตอล ด้วยการแต่งภาพอสังหาฯ สวยๆ เทพๆ ลงเพจ เฟส ไลน์กัน ครูเจ คิดวิธีให้แล้ว เรียนแล้วเอาไปทำต่อได้เลย เคล็ดลับแต่งภาพอสังหาฯด้วยแคนวา ช่วยให้คุณสามารถแต่งภาพทรัพย์ของคุณ บ้าน คอนโด ที่ดิน ให้ดูสวย หรู ดูแพง สามารถแต่งภาพโพสต์ลงเพจ ดูแลเพจตัวเองได้เองอย่างมืออาชีพเหมือนบริษัทใหญ่ๆ ครูเจ ออกแบบคอร์สเรียนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ! เรียนง่าย ทำตามได้สบาย รวบรวมทุกเทคนิคที่คนแต่งภาพอสังหาฯ ต้องใช้ เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ที่อยากเก่งแบบโปร โปร


คุ้มกว่าใคร เนื้อหาทั้งหมด 180 วีดีโอ ความยาว 12 ชั่วโมงเต็ม เรียนรู้การใช้ แคนวา โปร Canva Pro เพื่อการแต่งรูปภาพอสังหาฯ เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งรูปอสังหาฯ ด้วยตัวเอง ซอยละเอียดยิบจนคุณแม่ขอร้อง !!! สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ สอนโดย ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


  แนะนำหลักสูตรก่อนเรียน
Available in days
days after you enroll
  สิ่งที่คุณได้เรียนในคอร์สนี้
Available in days
days after you enroll
  **** แบบฝึกหัด ป.ตรี *** สำหรับคนที่เคยเรียนคอร์ส แต่งภาพสินค้าด้วยแคนวามาแล้ว มาเรียนที่นี่ได้เลยจ้า
Available in days
days after you enroll
  ทำปกเพจแบบง่าย | ป. โท
Available in days
days after you enroll
  Bonus | โบนัส
Available in days
days after you enroll

เปลี่ยนตัวเองจากนายหน้าอสังหาฯ ธรรมดาๆ ให้เป็นนายหน้า ยุคใหม่ ยุคดิจิตอล !


รูปภาพอสังหาฯ สวยคือหัวใจหลักในการทำธุรกิจออนไลน์ เราต้องโพสต์รูปภาพทรัพย์สวยๆ สดๆ ใหม่ๆ ก่อนใครทุกวัน ต้องสร้างลุคส์ใหม่ให้เพจไม่จำเจ เปลี่ยนใหม่ ให้ถูกใจพี่มาร์ค กูเกิล และลูกเพจ ลดความจำเจ เสี่ยงการโดนปิดกั้น บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น เฟส เพจ ไลน์ ไอจี กูเกิล เว็บบล็อก เว็บไซต์ ถ้าแค่การแต่งรูปภาพอสังหาฯ ง่ายๆ เราก็ยังทำไม่ได้ ธุรกิจของเราก็จะดูเสียเปรียบคู่แข่ง ลูกค้าไม่ปลื้ม กูเกิลไม่ถูกใจ เฟสบุคขนาดพี่มาร์กยังมีงง

เพราะครูเจ เองก็มีปัญหาเช่นกัน อึดอัดมานาน อยากอวดรูปสวย เพจสวย เว็บสวย แบบใครๆ เขาบ้าง ครูเจไม่มีหัวศิลป ไม่ได้เรียนแต่งรูป ที่สำคัญไม่มีเวลาพอที่จะมานั่งแต่งรูปทั้งวันได้

ครูเจ ใช้เวลาหลายปี คิดค้นวิธีแต่งรูปสินค้าอย่างไรให้ดี ให้สวย ที่สำคัญต้องง่ายโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมยากๆ เช่น โฟโต้ช็อปหรืออิลัสเตเตอร์ หรือแอพมือถือ รูปจากมือถือไม่ชัด แตกดูไม่โปร จนครูเจ ได้รู้จักวิธีแต่งรูปด้วยแคนวา ครูเจสนใจเริ่มต้นศึกษาอย่างละเอียด และค้นพบเทคนิคเคล็ดลับเด็ดๆ มากที่จะสามารถช่วยเนรมิตภาพสินค้าของเราให้ออกมาสวย สด ถูกใจได้อย่างแน่นอน มาเรียนรู้และเก่งไปด้วยกันนะคะ

-ครูเจ ไอทีแม่บ้าน-

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก แอดไลน์ @itmaeban เพื่อขอส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นเปิดโรงเรียนใหม่ ลดคุ้มค่า คุ้มราคา คอร์สเปิดตัว ถูกและดี เพราะเราไม่มีต้นทุน ครูเจ พัฒนาคอร์สทั้งหมดนี้เอง ทำเว็บ ตัดต่อ อัดคลิป ด้วยตัวเอง ล้าน% มั่นใจด้วยระบบการเรียนการสอนอย่างเป็นขั้นตอน เรียนสนุก ทำตามได้ ไม่เครียด เรียนได้ตลอดอายุ

ข่าวดี !!! ถ้าเคยแอบอยากมาเรียนกับครูเจ แต่ยังไม่มีโอกาสมา ครั้งนี้คุ้มไม่แพ้ครั้งไหน เพราะครูเจรู้ว่า มันจำเป็นสำหรับคุณ

สำหรับ 100 ท่านแรก สำหรับการสั่งซื้อ โดยวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ รับส่วนลด 1,000 บาท ทันที เพียงแอดไลน์ครูเจ @itmaeban เพื่อขอส่วนลด (Coupon Code) ก่อนขั้นตอนชำระเงินเท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับ 100 สิทธิ์เท่านั้นนะคะ (ถ้าไม่สะดวกแอดไลน์ทักครูเจ ให้ครูเจ สมัครให้)

ทำอาชีพอสังหาฯ ต้องแต่งรูปอสังหาฯ เป็น !เพราะรูปภาพสวย คือหัวใจหลักในการทำธุรกิจออนไลน์ เริ่มต้นจาก 0 จนเป็นมืออาชีพกับเราได้ที่นี่

นายหน้ายุคใหม่ ยุคดิจิตอล ใช้ระบบ ใช้เครื่องมือทำงาน เรียนแต่งภาพอสังหาฯ กับครูเจ ช่วยลดต้นทุนในการจ้างบริษัท จ้างลูกน้อง กับคอร์ส แต่งภาพอสังหาฯ สำหรับนายหน้ายุคใหม่ ยุคดิจิตอลด้วย แคนวา โปรลูกน้องจะพูดลับหลังเราว่าอย่างไร ถ้าเราแต่งรูปเป็น ? เป็นเจ้าของเพจอสังหาฯ จะบอกใครได้มัย ว่าเราแต่งรูปอสังหาฯ ไม่เป็น ? ใครๆ ก็รู้ว่า รูปภาพสวย เพิ่มยอดขายได้ ล้าน% บริษัทใหญ่ๆ จ้างคนแต่งภาพเดือนละหลายหมื่น รูปละหลายร้อย เพื่อที่จะได้รูปภาพอสังหาฯ สวยๆ ดีๆ สักรูป จะดีมัย ถ้าเราแต่งรูปอสังหาฯ ของเราได้แบบมือโปร ไม่ต้องจ้าง

ครูเจ ถอดรหัสแต่งรูปอสังหาฯอย่างเนียน พร้อมวิธีลัด ประหยัดเวลา บอกจนหมดเปลือก วิธีแต่งรูปสินค้าของบริษัทเอเจนซี่ อย่าให้รูปภาพอสังหาฯ ของเราดูโบราณ ถ้าเราหลับตาทนได้ เราก็จะทนกับความล้าหลัง และจุดอ่อนของเราไม่มีวันหาย เอดิสันล้มเหลว 700 ครั้งก่อนประดิษฐ์หลอดไฟให้โลก กรุงโรม ไม่ได้สร้างขึ้นแค่วันเดียว น้ำไม่มีวันเต็มแก้ว ครูเจ ใช้เวลา 6 ปี ค้นหาวิธีแต่งรูปอสังหาฯ ที่ดี ที่ไว และง่ายที่สุด แต่คุณไม่ต้องทำขนาดนั้นก็แก้ปัญหาได้ เพียงแค่ใช้เวลาเรียนไม่กี่วัน ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเรียน คอร์สเคล็ดลับแต่งรูปอสังหาฯ ให้ขายได้ เปลี่ยนคุณเป็นนายหน้ายุคใหม่ ยุคดิจิตอล ด้วยแคนวา กับครูเจ

แต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา

คอร์สเคล็ดลับแต่งรูปสินค้าด้วย แคนวา โปร Canva Pro สอนอะไรบ้าง ?


วิธีแต่งภาพอสังหาฯ เปลี่ยนคุณเป็นนายหน้ายุคใหม่

เหมาะสำหรับธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ บริษัทอสังหาฯ เพจ ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน หรือผู้ที่สนใจทำธุรกิจ ซื้อ ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน

 • วิธีทำภาพอสังหาฯ พรีเมี่ยม สไตล์เอเจนซี่
 • วิธีทำคิวอาร์โค็ตสำหรับแบรนด์
 • วิธีทำภาพอสังหาฯ เหมือนบริษัทดัง
 • วิธีทำเซลเพจ (มินิเว็บไซต์)
 • วิธีหารูปภาพสวยๆ ฟรีๆ
 • วิธีหาไอคอนสวยๆ ฟรีๆ
 • วิธีหาของตบแต่งรูปสวยๆ ฟรี
 • วิธีปรับใช้แคนวาขั้นแอดแวนซ์
 • เทคนิคแบบโปรๆ อีกมากมาย

คอร์สนี้เน้นการเรียนที่ เข้าใจง่าย ตรงประเด็นสามารถออกแบบรูปได้เหมือนจ้างบริษัท ที่สำคัญนำไปใช้งานได้จริง

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

ตัดปัญหาการใช้โปรแกรมยากๆ


เบื่อยัง ? เรียนโฟโต้ช็อป แล้วลืม ไอเดียไม่เกิด วนลูบไม่จบไม่สิ้น ใช้แคนวา โปร ชัวร์สุด เบื้องหลังการแต่งรูปสินค้าด้วยโฟโต้ช็อปที่ดูดี จริงแล้วใช้เวลาเป็นชั่วโมง ลองวิธีใช้แคนวา ง่ายกว่า สบายกว่า แม้กระทั้งโค้ชดัง ก็ยังใช้แคนวา

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ทบทวนได้


คอร์สออนไลน์ สามารถเรียนได้จากในเว็บโรงเรียน และกลุ่มปิดเฟสบุค วิธีเรียนรู้ที่เหมาะที่สุด ทบทวนเรียนซ้้ำได้ไม่จำกัด เรียนได้ทันที ที่บ้าน ไม่ต้องรอ เพียงแค่เปิดคอม เปิดมือถือ เปิดไอแพท เรียนก่อน เก่งก่อน รวยก่อน

สร้างรายได้ สร้างอาชีพใหม่


โควิดมา WFH เพราะไม่เก่งคอม ไม่มีความรู้ด้านออนไลน์ ทำให้ WFH ไม่ไหว วินาทีนี้ ใครๆ ก็เลือกหารายได้ออนไลน์ เรียนแล้วนำไปรับจ้างทำภาพโฆษณา รับจ้างดูแลเพจ รับแต่งรูปสินค้าได้ คนรุ่นใหม่ สร้างรายได้ไม่จำกัด

สิทธิพิเศษ !!! สมัครวันนี้

รับฟรี อีบุค แคนวาโปร E-BOOK

CANVA PRO เทคนิคสุดลับที่คนใช้แคนวา อยากให้มีมานาน

แอดไลน์ : @itmaeban รับฟรี คู่มือ อีบุ๊ค เทคนิคสุดลับ วิธีใช้แคนวา ขั้นเทพ

 • แนะนำเครื่องมือสำคัญในการใชัแคนวา
 • คีย์เวิร์ดสำคัญ
 • หมวดหมู่สำคัญ
 • เว็บไซต์แจกรูปฟรี
 • เว็บไซต์แจกไอคอนฟรี
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

การันตี ชีวิตนักแต่งรูปแคนวา จะดีขึ้น ด้วยอีบุคสุดพิเศษเล่มนี้

อีบุค แคนวา เทคนิคสุดลับ
เรียนแคนวา

สิ่งที่ท่านจะได้หลังจากเรียนคอร์ส แต่งภาพอสังหาฯ ด้วย แคนวา โปร


 • แต่งภาพอสังหาฯ
 • แต่งภาพคอนโด
 • ต่อยอดขายเทมเพลตรูปภาพได้
 • รับเป็นแอดมินดูแลเพจได้
 • แต่งเพจให้ดูสวย ดูแพงได้
 • ทำภาพสำหรับโพสต์ในเว็บบล็อกหรือเว็บไซต์ได้
 • ต่อยอดสู่การเป็นนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ

คอร์สปูพื้นฐานได้แน่น สอนทีละขั้นตอน สามารถทำตามได้แน่นอน

แอดไลน์:@itmaeban เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรี

จากใจผู้สอน | ครูเจ ไอทีแม่บ้าน


ระบบโรงเรียนออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน itmaeban ก่อตั้งและพัฒนาจากแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ด้านคอม ไม่มีความรู้ด้านไอที ใช้คอมไม่เป็น ตัดต่อ อัดคลิป ทำเว็บ ไม่เป็น ใช้ไมค์อะไร แบบไหน โปรแกรมตัดต่ออะไรไม่รู้จัก ก่อนโควิดไอทีแม่บ้าน เปิดคอร์สสอนสด 6 ปีเต็ม 90% มาจากปากต่อปาก ตลอดระยะช่วงโควิดเราปิดสอน แต่หลังบ้านมีนักเรียนถามคอร์สเรียนทุกวัน ครูเจ จึงต้องเริ่มต้นเรียนรู้จาก 0 จากการสอนออฟไลน์ แบบจับมือทำ เป็นออนไลน์ 100% หัดตัดต่อ ทำคลิปฟรีเกือบ 100 คลิปกว่าจะได้ที่ถูกใจ รวมทั้งพยายามหาอุปกรณ์ ระบบและโปรแกรมที่ดีที่สุด คุณภาพสูงสุด รวมทั้งวิธีทำเว็บออนไลน์ itmaeban ด้วยตัวเอง 100% ใช้เวลา 1 ปีเต็ม มีนาคม 63 เราปิดโรงเรียนและเริ่มทำระบบออนไลน์ มีปัญหามากมาย ไฟล์หาย คอมพัง ไมล์เสียงไม่ดัง ความจุคอมไม่พอ บ้านอยู่ใกล้ก่อสร้าง เสียงเจาะดังจนหัวสะเทือน อัดคลิปได้เฉพาะช่วงดึก ต้องใช้ความเงียบสูงสุด ครูเจ ตั้งใจสุดความสามารถ เวลาไหว้พระก็ขอพรให้ทำโรงเรียนออนไลน์ออกมาได้สำเร็จ จนวันนี้ครูเจทำได้ ดีใจสุดๆ คอร์สแรกใช้เวลา 1 ปีพอดี ต่อไปครูเจ ตั้งใจทำ 10 คอร์สครูเจ ตั้งใจแชร์ความรู้ดีให้กับคนที่สนใจอยากมีความรู้และอาชีพที่ดี หวังว่า ทุกคนจะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ